HOT

Bảng tên để bàn bằng gỗ

By Thiên Minh | 03/09/2018

Sử dụng Bảng tên để bàn bằng gỗ chắc chắn, ghi rõ thông tin chức danh, họ tên của giám đốc, quản lý ...  trong công ty doanh nghiệp, bảng tên chức danh được làm bằng gỗ thể hiện sự chuyên nghiệp, trang trọng hơn bảng tên mica hay bảng tên đồng, nhựa ....

Bảng tên để bàn bằng gỗ thường có giá thành khá cao cho nên chỉ một số vị trí  quan trọng trong công ty mới được để như vị trí tổng giám đốc, giám đốc điều hành, giám đốc chi nhánh  ... các vị trí còn lại sẽ được đặt bảng tên mica để bàn hoặc bằng nhựa.

bang ten bang go de ban

Bảng tên để bàn bằng gỗ, biển chức danh

Thường các doanh nghiệp lớn như các ngân hàng, nơi có nhiều vị trí giám đốc nên số lượng đặt hàng bảng tên để bàn bằng gỗ sẽ nhiều, còn lại với công ty nhỏ thì chủ yếu sử dụng chất liệu mica để làm bảng tên.

Không thể không nhắc tới chất liệu mica để làm bảng tên nhân viên hiện nay, bảng tên mica có giá thành rẻ, chất liệu nhẹ nên thích hợp cho nhân viên đeo và sử dụng, bảng tên mica đeo áo, cài ngực giúp việc giao tiếp, trò chuyện giữa khách hàng và nhân viên tốt hơn, và giúp quản lý theo dõi nhân viên chính xác hơn.

Hiện có nhiều đơn vị đứng ra sản xuất bảng tên để bàn bằng gỗ tại Hà Nội cũng như TP Hồ Chí Minh, các bạn chú ý lựa chọn và đặt hàng làm bảng tên phù hợp với số lượng, chất lượng và nhu cầu của doanh nghiệp, công ty mình nhé.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • bang ten de ban bang go

  • bảng tên chức danh bằng gỗ

  • bảng tên giám đốc để bàn bằng gỗ