HOT

Công thức Toán thi THPT Quốc Gia phần 3

By Chăm Giải Toán | 05/04/2019

Để giúp các em hệ thống lại những kiến thức đã học năm cấp 3 bộ môn Toán được dễ dàng và hiệu quả hơn chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc tài liệu công thức Toán thi THPT Quốc Gia phần 3, hy vọng với những kiến thức trọng yếu xuyên suốt những năm cấp 3 của bộ môn Toán được chúng tôi chắt lọc dưới đây sẽ giúp các em có một mùa thi thật thành công.

Trong Công thức Toán thi THPT Quốc Gia Phần 3, giaitoan8.com cùng các em nghiên cứu tiếp về đường thẳng, các công thức lượng giác trong chương trình phổ thông.

cong thuc toan thi thpt quoc gia

Tổng hợp công thức Toán thi THPT Quốc Gia phần 3

Công thức Toán thi THPT Quốc Gia Phần 3

Xem lại Công thức Toán thi THPT Quốc Gia Phần 2 ở đây.

Đầu tiên sẽ 3 dạng phương trình của đường thẳng, công thức tính góc giữa hai đường thẳng và khoảng cách giữa các đường thẳng chéo nhau

cong thuc toan thi thpt quoc gia

Tiếp theo sẽ là công thức biến đổi lượng giác là biến tích thành tổng và ngược lại biến tổng thành tích.phương trình lượng giác.

cong thuc toan thi thpt quoc gia

Cuối cùng sẽ là ôn tập về phương pháp tọa độ trong mặt phẳng gồm đường thẳng và cách phương trình tham số, tổng quát, phương trình chính tắc ... 

cong thuc toan thi thpt quoc gia

Trên đây, giaitoan8.com đã chia sẻ một số Công thức Toán thi THPT Quốc Gia cần thiết giúp các em ôn tập để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2019, Công thức Toán thi THPT Quốc Gia phần 4, 5 sẽ được chúng mình tiếp tục chia sẻ trong các tài liệu sau.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • cong thuc toan thi thpt quoc gia

  • Công thức Toán thi THPT Quốc Gia

  • Công thức thi THPT Quốc Gia môn Toán