HOT

Đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2020 dự đoán số 4

By Deat_09 | 25/03/2020

GiaiToan8.com chia sẻ Đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2020 dự đoán số 4 giúp các em làm quen với nhiều dạng đề thi hơn, qua đó nắm được các cấu trúc câu hỏi và tự củng cố lại kiến thức Vật lý của mình đã học.


Ghi chú: Để mua "Tài liệu, Đề thi, Đáp án" có trên Giaitoan8.com, bạn gửi tin nhắn yêu cầu TẠI ĐÂY.

Cấu trúc Đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2020 dự đoán số 4 có Đáp Án kèm theo gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng, thời gian làm bài là 50 phút, nội dung đề thi nói về nội dung môn vật lý đã học trong chương trình THPT. 


Các em cần nắm điểm tuyệt đối trong các câu hỏi lý thuyết Đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2020 dự đoán số 4:
Một đoạn dây dẫn chuyển động với vận tốc v trong một từ trường đều B và có điện tích xuất hiện ở hai đầu của đoạn dây như hình vẽ. Cảm ứng từ có:
A. hướng xuống thẳng đứng .
B. hướng ra mặt phẳng hình vẽ.
C. hướng vào mặt phẳng hình vẽ.
D. hướng sang phải.
 Nam châm không tác dụng lên
A. thanh sắt chưa bị nhiễm từ.
B. điện tích đứng yên.
C. thanh sắt đã nhiễm từ
D. điện tích chuyển động.


Trên đây là Đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2020 dự đoán số 4 kèm đáp án, các em hãy tự làm bài bằng khả năng của mình trước khi xem đáp án để xem với lượng kiến thức đang có của mình thì điểm số đạt được là bao nhiêu nhé, các em hoàn toàn có thể chia sẻ cho bạn bè của mình để cùng làm bài. xem thêm Đề thi môn Vật Lý THPT Quốc Gia 2020 dự đoán số 5 ở đây.

ĐG của bạn?

Donate: Nếu tài liệu hữu ích, bạn hãy ủng hộ Giaitoan8.com để gây phí duy trì trang web, bằng cách chuyển khoản qua MoMo hoặc TPbank số tài khoản: 0363072023. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Từ khóa:
  • de thi thu thpt quoc gia 2020

  • de thi thu thpt quoc gia 2020 mon vat ly

  • de du doan mon ly thi thpt quoc gia 2020

  • de minh hoa vat ly thpt quoc gia 2020