HOT

Đề thi tham khảo đánh giá năng lực 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội môn Vật Lý

By Thiên Minh | 28/08/2022

Tiếp tục cùng giải bộ đề thi tham khảo đánh giá năng lực 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội môn Vật Lý và lọc ra những dạng bài tập, phần lý thuyết mà các em còn yếu nha.


Thông báo: Nếu đúng tài liệu mình cần, các bạn có thể ủng hộ quỹ duy trì website Giaitoan8.com thông qua tài khoản MOMO: 0363072023 hoặc quét mã QR ở phía dưới bài viết nhé

Nội dung đề thi tham khảo đánh giá năng lực 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội môn Vật Lý gồm 2 phần Trắc nghiệm và Tự luận, thời gian làm bài là 60 phút. Các em cùng bắt tay vào làm bài thôi nào.

de thi tham khao danh gia nang luc 2022 dai hoc su pham ha noi mon vat ly
Đề thi đánh giá năng lực 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội môn Vật Lý

Đề thi tham khảo đánh giá năng lực 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội môn Vật Lý

Nội dung câu 5. Một vòng dây dẫn kín, phẳng có diện tích 10cm2 đặt cố định trong một từ trường đều có véctơ cảm ứng từ vuông góc với mặt vòng dây. Cho độ lớn của cảm ứng từ tăng đều từ 0 đến 0,5 T trong khoảng thời gian 0,05s thì suất điện động cảm ứng xuất hiện trong vòng dây có độ lớn là?

Nội dung câu 15. Một số thiết bị báo chát sử dụng cảm biến có thể phát hiện được sóng điện tử có tần số cỡ 6,82.1013 Hz. Đây là bức xạ điện từ phát ra từ khí CO2 nóng sinh ra trong các đám cháy. Bức xạ điện từ này là?

Nội dung câu 25. Trong thì nghiệm giao thoa sóng ở mặt nước, hai nguồn kết hợp dao động cùng pha và cùng biên độ đặt tại hai điểm A và B cách nhau 9,5 cm. M là một điểm ở mặt nước cách A và B lần lượt là 6cm và 12cm. Phần tử nước tại M dao động với biên độ cực đại. Giữa M và đường trung trực của AB có 3 vân cực đại khác. Tìm số cực đại giao thoa trên đoạn AB?

Xem thêm:

Trên đây là nội dung đề thi tham khảo đánh giá năng lực 2022 Đại học Sư phạm Hà Nội môn Vật Lý. Giaitoan8.com chúc các em ôn tập tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức của mình.

ĐG của bạn?

Ghi chú: Nếu thấy tài liệu hữu ích, các bạn có thể ủng hộ Giaitoan8.com để gây phí duy trì trang web, bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản MoMo 0363072023 hoặc quét mã QR dưới đây nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Từ khóa:
  • đề thi tham khảo đánh giá năng lực xét tuyển đại học môn vật lý

  • đề thi đánh giá năng lực xét tuyển đại học môn vật lý

  • đề thi môn vật lý đánh giá năng lực xét tuyển đại học