HOT

Tải ứng dụng Goigiasu

By Thiên Minh | 16/06/2018

Goigiasu.vn là ứng dụng tìm gia sư trực tuyến cho các bậc phụ huynh học sinh trên cả nước, thay vì tới các trung tâm môi giới, thì từ nay, bạn sẽ chỉ việc tải ứng dụng Goigiasu và nhấc điện thoại và tìm gia sư mong muốn và phù hợp với con em mình.

Ứng dụng Goigiasu được phát triểm nhằm giúp các bạn gia sư có thêm nguồn thu nhập và cũng là cách giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được những gia sư có trình độ cao, giảm chi phí, tiết kiệm tiền bạc mà vẫn mong muốn con em mình đạt kết quả cao, học tập tiến bộ.

Tải Goigiasu, ứng dụng tìm gia sư trực tuyến trên điện thoại

HIện Goigiasu.vn có mặt trên cả android và ios. bạn có thể xem thêm thông tin về dịch vụ TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng gọi gia sư trực tuyến

Goigiasu.vn được biết tới là website phân phối các môn học trải từ lớp 1 tới lớp 12, luyện thi đại học, bao gồm cả 6 ngoại ngữ Pháp, Anh, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, với tren 2000 giáo viên, gia sư uy tín, trình độ cao được nhiều người thuê

Ứng dụng Goigiasu.vn áp dụng tính năng Face to Face, 1 trò và 1 thầy sẽ trao đổi và truyền đạt kiến thức trực tiếp với nhau thông qua giao diện của ứng dụng, điều này sẽ giúp các em tiếp thu hiệu quả thay vì phải di chuyển.

Goigiasu.vn hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam và giúp các bậc cha mẹ tiết kiệm được khoản tiền không nhổ để thuê gia sư cho con em mình.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai goigiasu

  • tải ứng dụng goigiasu

  • goigiasu.vn

  • tải ứng dụng gọi gia sư