HOT

Tải ứng dụng Loigiaihay

By Thiên Minh | 20/03/2019

Ứng dụng Loigiaihay xuất phát từ website Loigiaihay.com đã được nhà phát hành đưa lên AppStore và Google Play để phục vụ nhu cầu sử dụng của các em học sinh và phụ huynh khi mà thời đại Smartphone lên ngôi, việc tra cứu đáp án và xem lời giải qua ứng dụng trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với việc xem trên web.

Loigiaihay cũng tương tự Viẹtjack, đây là 2 ứng dụng giải bài tập hàng đầu hiện nay, có thể nói là tiên phong trong việc chia sẻ hướng dẫn giải đáp, tài liệu mẫu về các bài học, chương trình học từ lớp 1 tới lớp 12 trong sách giao khoa cũng như sách bài tập và sách nâng cao.

tai ung dung loigiaihay

Tải ứng dụng Loigiaihay, giải bài tập từ lớp 1 tới 12

Tiến hành tải ứng dụng Loigiaihay theo đường dẫn

- Download Loigiaihay trên thiết bị Android: Tại đây

- Download Loigiaihay trên thiết bị iOS: Tại đây

tai loigiaihay.com

Ứng dụng Loigiaihay sắp xếp các khối lớp, môn học một cách rõ ràng nhất, giúp các em khi truy cập có thể lựa chọn ngay bài tập mà mình  muốn xem lời giải thuộc môn nào, chương bao nhiêu ... ứng dụng còn hỗ trợ lưu lại nội dung offline để các em xem trong trường điện thoại mất kết nối wifi và không có mạng 3g hay 4g.

Đồng hành cùng Loigiaihay là ứng dụng Vietjack, các em hãy tải và sử dụng ứng dụng Vietjack ở đây và so sánh giữa 2 ứng dụng giải bài tập này nha.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • loigiaihay

  • loigiaihay.com

  • tải ứng dụng loigiaihay

  • download loigiaihay