HOT

Tải ứng dụng Mocha

By Thiên Minh | 02/06/2018

Bạn hãy tải ứng dụng Mocha nếu đang sử dụng sim Viettel nhé, còn nếu đang là học sinh, sinh viên thì càng nên tải Mocha bởi những gì mà ứng dụng này mang lại không phải lúc nào bạn cũng có được, vì sao ư? vì Mocha là ứng dụng nhắn, gọi video miễn phí của Viettel đó.

Ứng dụng Mocha hiện có mặt trên iOS, Android và Windows Phone, bạn tải ứng dụng Mocha để nhắn tin, gọi video call miễn phí trên điện thoại của mình mà không lo giới hạn 3g, 4g (ứng với thuê bao học sinh, sinh viên)

- Tải Mocha cho thiết bị Android Tại đây
- Tải Mocha cho thiết bị iOS Tại đây
- Tải Mocha cho thiết bị Windows Phone Tại đây

Khi tải ứng dụng Mocha, bạn có thể gọi điện cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp của mình, đồng thời nhắn tin, gửi SMS miễn phí cho tất cả các thuê bao sử dụng mạng di động Viettel. Đặc biệt, với sim HSSV thì việc gọi nội mạng giờ đây sẽ là miễn phí tất cả

tai ung dung mocha

Tải ứng dụng Mocha, miễn phí nhắn tin, gọi điện video mạng Viettel

Mocha còn hỗ trợ gọi video, bạn vừa nói chuyện vừa có thể nhìn thấy nhau giống với các ứng dụng khác như Zalo, khi tải Mocha, bạn còn được làm quen với nhiều bạn mới tại nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước.

tai mocha cho dien thoai

Tải mocha cho android, iPhone, Windows Phone

Với những tính năng như vậy chắc cũng đủ để bạn sẵn sàng vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình để tải ứng dụng Mocha rồi phải không? bạn có thể tải Mocha và tải ứng dụng Zalo để so sánh các chương trình chat, trò chuyện miễn phí này với nhau.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai ung dung mocha

  • tải mocha cho android

  • tải mocha cho iphone

  • tải mocha về máy tính

  • mocha viettel