HOT

Tải ứng dụng VnDoc, giải bài tập

By Thiên Minh | 19/03/2019

Chỉ cần tải ứng dụng VnDoc sẽ giúp các em học sinh so sánh kết quả cũng như giải bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập toàn bộ các môn có trong chương trình học của mình như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Địa Lý, Lịch Sử, Khoa học, Vật Lý, Hóa học ... 

VnDoc là trang web hàng đầu về chia sẻ tài liệu, biểu mẫu hiện nay tại Việt Nam, để hỗ trợ các em học sinh tốt hơn, nhà phát hành đã phát triển ứng dụng VnDoc - giải bài tập từ lớp 1 tới lớp 12, và ứng dụng đều có mặt trên hệ điều hành iOS và Android, 2 hệ điều hành phổ biến hiện nay.

atai vndoc giai bai tap

Tải ứng dụng VnDoc theo đường link dưới đây

- Download VnDoc trên thiết bị Android: Tại đây

- Download VnDoc trên thiết bị iOS: Tại đây

Giao diện ứng dụng VnDoc khá trực quan, các lớp được hiển thị rõ ràng, các em chọn đúng khối lớp của mình và sau đó chọn các môn học, hình ảnh trong VnDoc được thể hiện rõ nét và phù hợp với từng lứa tuổi.

tai ung dung vndoc giai bai tap

VnDoc trình bày mục lục các bài theo đúng trong sách giáo khoa, các chương, các bài học nhỏ .... trong mỗi bài đều có lời giải chi tiết và chính xác nhất.

Để có cái đánh giá chi tiết nhất, các em hãy tải ứng dụng VnDoc về điện thoại của mình và sử dụng nha! Ngoài ra, các em tải ứng dụng Loigiaihay ở đây để so sánh với ứng dụng VnDoc xem ứng dụng nào hay hơn nha.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai vndoc giai bai tap

  • tải vndoc

  • tải vndoc giải bài tập

  • download vndoc