HOT

Cách sử dụng loa tắm ngôn ngữ Craven

By Thiên Minh | 18/06/2022

Nhiều bố mẹ khi được hỏi về cách dùng loa tắm ngôn ngữ Craven cho con như thế nào nhưng chưa hiểu tắm ngôn ngữ là gì. Hôm nay Giaitoan8.com sẽ giới thiệu qua nhé!


Donate: Nếu có được tài liệu Bổ ích - Kịp thời, Bạn hãy ủng hộ Giaitoan8.com ly cafe nhé ^_^
Số tài khoản: 9704229256271854, Ngân hàng: MB Bank
Trân trọng cảm ơn!

Loa tắm ngôn ngữ Craven là công cụ học tập hỗ trợ các bé nghe và học nói tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Mỗi bậc phụ huynh có hướng cho con em mình học theo ngành Ngoại giao hay Thương Mại và nhất là muốn con giỏi tiếng Anh thì loa tắm ngôn ngữ Craven là người bạn đồng hành không thể thiếu từ khi còn nhỏ.

LINK ĐẶT MUA LOA CRAVEN TẠI ĐÂY


Nhiều bố mẹ khi được hỏi về cách dùng loa tắm ngôn ngữ cho con như thế nào nhưng chưa hiểu tắm ngôn ngữ là gì. Hôm nay Giaitoan8.com sẽ giới thiệu qua nhé!

Có 2 cách tắm ngôn ngữ: Thụ động và Chủ động. 

1, Cách tắm thụ động: cách tắm này thông thường sẽ dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc Tiếng Anh. Giaitoan8.com lưu ý: cho dù con của bố mẹ có mấy tuổi hay mấy chục tuổi thì chưa biết Tiếng Anh vẫn tắm ngôn ngữ thụ động bình thường nhé. Đừng gắn tuổi thật trong quá trình học Tiếng Anh nha bố mẹ. Với cách tắm này, cứ bật loa cho con nghe bất kỳ bài nào. Mục đích để vỏ não con làm quen với thứ âm thanh gọi là Tiếng Anh. Nhưng cách hiệu quả nhất để con thích thú nhất là bắt đầu bằng những bài hát vui nhộn nhé. Trong đài Giaitoan8.com đã coppy sẵn 2 folder 8 và 9 là những bài hát Tiếng Anh dành cho thiếu nhi vui nhộn để con thích thú. Vậy bố mẹ nên cho con nghe 2 folder này trước. Cách nghe tham khảo, nghe từng folder, mỗi folder nghe tầm 1 tuần. Trong 1 tuần ấy con có thể thích hoặc thuộc 1 vài bài hát mà con yêu thích. Lúc ấy mình có thể cho con nghe 1 bài hát ấy tuỳ theo sở thích của con. Trong loa có hỗ trợ nút lặp lại folder/ lặp lại 1 bài bố mẹ nhé. Phía cuối cùng cuốn hướng dẫn có. Tắm lần lượt từng folder. Hoặc có thể cho con tự chọn bài, tự chọn folder mà con yêu thích. Cái này gần như tự do bố mẹ nha. 

2, Cách tắm ngôn ngữ chủ động: là khi con đã làm quen ngôn ngữ rồi. Mình lật mở sách cho con nghe chủ động. Nghe tới đâu nhìn sách, nhìn chữ tới đó để nắm từ nắm nghĩa. 1 tuần sẽ cho con xem 1/2/3 lần video các bài hát mà con yêu thích Để con tự hiểu nghĩa và tăng hứng thú nghe bố mẹ ạ. Trong thời gian con tắm ngôn ngữ chủ động, con vẫn tắm ngôn ngữ thụ động bình thường ạ. 

LINK ĐẶT MUA LOA CRAVEN TẠI ĐÂY

Bố mẹ thấy không? Loa là công cụ rất hữu ích, nó vừa là môi trường nghe nói tiếng Anh, vừa giống như một đĩa CD cho các con nghe chủ động luôn. Cho dù con của bố mẹ học ở đâu, học cái gì thì Giaitoan8.com nghĩ cũng nên có 1 cái loa bên mình. Vì môi trường nước ta giao tiếp 99% Tiếng Việt rồi thì loa nó giống như môi trường Tây ấy.  Đặc biệt, 1 chiếc loa CRAVEN chỉ có giá 265000 VNĐ, mà dùng được rất lâu. Vậy Các mẹ còn nghĩ ngợi gì nữa ạ????

Thần thánh dã man! hãy inbox cho Giaitoan8.com nha.

ĐG của bạn?

Ghi chú: Để chia sẻ tài liệu, đề thi hay trên Giaitoan8.com, Thầy Cô và bạn đọc vui lòng gửi tại địa chỉ:
Mail: ads.giaitoan8.com@gmail.com
Facebook: https://facebook.com/giaitoan8

Từ khóa:
  • sử dụng loa Craven tắm tiếng anh cho bé

  • sử dụng loa tắm ngôn ngữ Craven

  • Cách sử dụng loa tắm ngôn ngữ

  • sử dụng loa Craven tắm ngôn ngữ cho bé