HOT

Cách sử dụng Vato, úng dụng gọi xe, đặt xe trên di động

By Nguyễn Văn Kiên | 03/04/2018

Trong bài viết này, giaitoan8 sẽ cùng các bạn khám phá về một dịch vụ đặt xe, gọi xe hoàn toàn mới. Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe sẽ giúp bạn có thêm cho mình một phương án đặt xe, di chuyển giá rẻ, phù hợp với nhiều người hơn.

Bên cạch các dịch vụ như sử dụng Grab để đặt xe di chuyển, thì hiện nay chúng ta có thêm một ứng dụng gọi xe, đặt xe hoàn toàn mới mang tên Vato. Để các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này, hãy cùng giaitoan8.com tìm hiểu cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe này nhé.

cach su dung vato de goi xe dat xe

Hướng dẫn sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe

- Các bạn có thể tải ứng dụng Vato cho Android, iPhone tại đây:

Download Vato cho Android

Download Vato cho iPhone.

* Cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe

Bước 1 : Các bạn khở động Vato cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện lần đầu truy cập, các bạn sẽ cần phải nhập số điện thoại của mình vào ứng dụng để tiến hành đăng ký, đăng nhập.

 Hệ thống sẽ tiến hành xác minh số điện thoại của bạn đã đăng ký trước đó hay không.

Bước 2 : Sau đó chương trình sẽ tiến hành gửi mã kích hoạt bằng tin nhắn , bạn sử dụng mã để nhập vào ứng dụng như hình dưới.

Kích hoạt tài khoản thành công, các bạn sẽ đặt tên sử dụng của mình như hình trên.

Lưu ý : Các bạn nên lựa chọn đặt tên thật của mình để sử dụng ứng dụng này được tốt hơn.

Bước 3 : Cuối cùng các bạn sẽ xác nhận các điều khoản sử dụng của ứng dụng này bằng cách lựa chọn biểu tượng Mũi tên .

Chương trình ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào hệ thống định vị, các bạn cần phải ấn chọ Allow (Cho phép).

Bước 4 : Ngay lập tức chúng ta sẽ truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Để sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe các bạn sẽ cần phải ấn chọn vào mục Nhập địa điểm đến , và lựa chọn vào nơi bạn muốn di chuyển tới.

Khi đã lựa chọn được địa điểm, các bạn sẽ lựa chọn phương tiện để sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe như hình trên. Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn Vato Bike để tới địa điểm chỉ định trước đó.

Bước 5 : Sau đó các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý để tiến hành gọi xe, đặt xe. Ngay lập tức ứng dụng Vato sẽ tiến hành gọi xe, đặt xe.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe hoàn toàn mới để lựa chọn cho mình những dịch vụ di chuyển tốt nhất và tiết kiệm nhất. Nếu như trong quá trình sử dụng Vato để gọi xe, đặt xe, các bạn có câu hỏi, thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. giaitoan8 sẽ nhanh chóng liên hệ giúp bạn giải đáp các thắc mắc mà bạn gặp phải nhanh nhất để bạn nắm bắt được cách sử dụng Vato tốt nhất, tiện lợi nhất.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • sử dụng Vato

  • sử dụng Vato gọi xe

  • su dung vato