HOT

Ctrl F trong word

By Thiên Minh | 04/12/2021

Phím tắt Ctrl F trong word dùng để làm gì? thao tác trên Word như thế nào? cùng Giaitoan8.com trả lời trong nội dung bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa và cách sử dụng phím Ctrl+F trong Word ở các công cụ Office hiện nay.

Phím tắt Ctrl + F được dùng rất nhiều trong văn bản Word, tuy nhiên, nếu bạn là người lần đầu tiếp xúc với Word thì chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ và chưa được tác dụng của phím tắt trong word này.

ctrl f trong word

Ctrl F trong word, ý nghĩa và cách sử dụng

1. Ctrl F trong word là gì?

Ctrl F là tổ hợp phím tắt trong word, có tác dụng giúp chúng ta tìm kiếm thông tin trong văn bản Word, đó có thể là 1 từ, 1 số, 1 cụm từ hay 1 đoạn văn bản ...
Với một file word lên tới hàng nghìn từ thì sử dụng phím tắt Ctrl F để tìm và soát lỗi từ là cách hiệu quả nhất mà chúng ta nên áp dụng, thay vì rà soát thủ công, mất thời gian.

2. Cách sử dụng Ctrl F

Rất đơn giản, các bạn click chuột vào file Word đang được mở, sau đó, bấm tổ hợp phím trên bàn phím laptop hoặc bàn phím rời theo thứ tự: Ctrl và F là xong.

lenh ctrl f trong word

Như vậy, các bạn đã hiểu phím Ctrl F và cách sử dụng Ctrl F trong Word như thế nào rồi phải không nào. Trong word còn rất nhiều phím tắt khác, các bạn sẽ được tìm hiểu trong những bài viết tiếp theo của Giaitoan8.com.

3. Ctrl f có chức năng gì?

Như đã biết, phím tắt Ctrl f trong hầu hết các công cụ hiện nay đều có chức năng tìm kiếm thông tin bằng cách gõ từ khóa mà người dùng muốn tìm trên Word, trình duyệt web, văn bản doc ...

Xem thêm:

- Ctrl J, L, R, E trong word
- Ctrl S trong word

ĐG của bạn?
Bài viết liên quan
Từ khóa:
  • ctrl f trong word

  • ctrl f trong word la gi

  • lenh ctrl f trong word