HOT

Ủng hộ đội ngũ phát triển website Giaitoan8.com

By Thiên Minh | 16/01/2022

Website Giaitoan8.com được thành lập từ năm 2018 với sứ mệnh là sưu tầm, mang tới cho các độc giả (Chủ yếu là các Thầy, Cô giáo, Phụ huynh và các em học sinh các khối lớp 1-12) những tài liệu Sách học, Đề thi ... từ các trường học trên cả nước.

Đội ngũ phát triển website Giaitoan8.com đều là những thành viên trẻ tuổi, có lòng nhiệt huyết mong muốn mang tới những tài liệu hay trong học tập, những bộ đề thi từ các trường THPT, THCS và tiểu học trên cả nước tới Thầy, Cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh từ lớp 1 tới lớp 12.

Vì là website được lập nên bởi các thành viên còn ít kinh nghiệm và chủ yếu là đam mê làm website, nên kinh phí còn nhiều hạn chế, chi phí để nuôi web còn gặp nhiều khó khăn, chính vì thế, mà chúng tôi mong muốn nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ ít nhiều từ Thầy, Cô, Phụ Huynh và các em nếu như thấy tài liệu trên web hữu ích đối với mình.

Mọi hỗ trợ, các bạn có thể gửi về địa chỉ:

Tài khoản Viettel Money:

- Số tài khoản: 9704229256271854
- Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)


Một lần nữa, Giaitoan8.com chúc các Thầy, Cô có nhiều sức khỏe để giảng dạy, chúc các bậc phụ huynh có con ngoan, các em học sinh chăm học và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trận trọng cảm ơn!

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • hỗ trợ Giaitoan8.com

  • donate Giaitoan8.com

  • ủng hộ Giaitoan8.com