HOT

Mã trường Đại học Luật Hà Nội

By Thiên Minh | 12/03/2019

Thông tin mã trường Đại học Luật Hà Nội được Giaitoan8.com chia sẻ với đầy đủ ký hiệu, địa chỉ, số điện thoại, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh và nhiều thông tin khác của trường nhằm giúp các em hoàn thành hồ sơ nguyện vọng trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 sắp tới.


Thông báo: Nếu đúng tài liệu mình cần, các bạn có thể ủng hộ quỹ duy trì website Giaitoan8.com thông qua tài khoản MOMO: 0363072023 hoặc quét mã QR ở phía dưới bài viết nhé

Tham khảo mã Đại học Luật Hà Nội ở đây để điền thông tin chính xác trong phiếu đăng ký

Mã trường Đại học Luật Hà Nội

ma truong dai hoc luat ha noi

Ký hiệu: LPH

Loại hình: Công lập

Địa chỉ: số 87 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 84.4.38352630

Website: www.hlu.edu.vn

Tên trường Đại học Luật Hà Nội bằng tiếng anh: Hanoi Law university

1. Đối tượng tuyển sinh

a) Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, sau đây gọi chung là tốt nghiệp trung học;

b) Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

Ngoài ra, quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

2. Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

Trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh, cụ thể như sau:

* Phương thức 1: 15% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập bậc THPT của thí sinh các trường THPT chuyên/năng khiếu quốc gia, trường THPT chuyên/năng khiếu cấp Tỉnh/Thành phố trực thuộc trung ương, học sinh lớp chuyên của các trường THPT trọng điểm quốc gia chất lượng cao.

* Phương thức 2: 85% trong tổng số chỉ tiêu dùng để xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 theo các tổ hợp được xác định cụ thể cho từng ngành.

4. Chỉ tiêu tuyển sinh 2019

(Đang cập nhật)

Trên đây, giaitoan8.com vừa chia sẻ thông tin mã trường Đại học luật gồm ký hiệu, số điện thoại, mã ngành và chỉ tiêu tới các em học sinh có nguyện vọng vào học tại trường, nếu em nào cũng đang quan tâm tới trường Đại học Lâm nghiệp Phía Bắc, hãy theo dõi Mã trường Đại học Lâm nghiệp Phía Bắc ở đây.

ĐG của bạn?

Ghi chú: Nếu thấy tài liệu hữu ích, các bạn có thể ủng hộ Giaitoan8.com để gây phí duy trì trang web, bằng cách chuyển khoản qua số tài khoản MoMo 0363072023 hoặc quét mã QR dưới đây nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Từ khóa:
  • ma truong dai hoc luat ha noi

  • Mã trường Đại học Luật Hà Nội

  • Mã ngành Đại học Luật Hà Nội