HOT

Sách tham khảo lớp 10 môn toán nên mua

By Thiên Minh | 26/12/2019

Nếu các em đang có câu hỏi về sách tham khảo lớp 10 môn toán nên mua nào thì bài viết này, GiaiToan8.com sẽ cho các em câu trả lời thuyết phục nhất, với 5 quyển sách được nhiều thầy cô cũng như các bạn học sinh trong cả nước tin dùng để ôn tập cũng như làm quen với dạng bài trắc nghiệm hay, bổ ích, sát chương trình học.

Giống như nhiều môn học khác, môn Toán được rất nhiều thầy cô biên soạn để hỗ trợ các em học sinh bổ sung kiến thức, Với Top 5 quyển Sách tham khảo lớp 10 môn toán nên mua dưới đây, các em sẽ không phải đau đầu lựa chọn trong hàng nghìn cuốn sách được bày bán hiện nay.

sach tham khao mon toan lop 10 nen mua

Vậy đó là những cuốn sách tham khảo môn Toán nào?

1. Sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày lớp 10

sach tham khao mon toan lop 10 nen mua

Đúng như tên gọi của mình bộ sách Làm chủ môn Toán trong 30 ngày sẽ tổng hợp các công thức, dạng bài tập một cách ngắn gọn nhưng chi tiết nhất, kèm theo nhiều bài tập đi cùng để giúp các em hiểu hơn.

2. Sách Bộ đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận môn Toán lớp 10.

sach tham khao mon toan lop 10 nen mua

Trắc nghiệm là hình thức thi phổ biến hiện nay, chính vì thé mà cuốn sách tham khảo Bộ đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận môn Toán lớp 10 được ra đời nhằm trang bị cho các em kinh nghiệm làm bài tập trắc nghiệm tốt hơn.

3. Sách Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Toán 10.

sach nang cao mon toan lop 10 nen mua

Cuốn sách bao gồm rất nhiều câu hỏi cũng như bài tập thi trắc nghiệm cho các em học sinh khối 10, các em học sinh khối 12 hay 11 cũng có thể mua để tham khảo và phục vụ cho việc ôn tập thi THPT Quốc Gia.

4. Sách Các chuyên đề nâng cao và phát triển (Đại số và hình học 10).

sach tham khao mon toan lop 10 nen mua

Đây là cuốn sách tham khảo dành cho các em có học lực khá, giỏi muốn trang bị cho mình nhiều kiến thức hơn, đạt điểm tuyệt đối trong các bài thi, kiểm tra.

5. Sách Bí quyết đạt điểm 10 kiểm tra định kì môn Toán 10.

sach tham khao mon toan lop 10 nen mua

Nghe tên sách đã rất thú vị rồi phải không các em? Ai mà chẳng muốn đạt điểm 10 trong các kì thi định kì, cuối kì chứ. Tất tần tật mọi bí quyết sẽ có trong nội dung của tài liệu này các em nha.

Trên đây là 5 cuốn sách tham khảo môn Toán lớp 10 nên mua dành cho các em học sinh khối 10. Các em tìm hiểu thêm Sách tham khảo lớp 10 môn văn nên mua ở đây.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • sach tham khao lop 10 mon toan

  • sach tham khao mon toan lop 10 nen mua

  • sach toan nang cao lop 10

  • sach tham khao toan 10