HOT

Tải EGO play, phần mềm chơi Đế Chế Online

By Thiên Minh | 08/02/2020

EGO play là phần mềm hỗ trợ kết nối game thủ chơi game Online, trực tuyến với nhau, đặc biệt là tựa game Đế Chế 1 huyền thoại, khác với những công cụ như Lan Game hay GarenaPlus trước đây, EgoPlay bổ sung rất nhiều chức năng mới và độc đáo.

Ego Play do đội ngũ kỹ sư tâm huyết phát triển nhằm mang tới cho cộng đồng game thủ một sân chơi mới và bổ ích sau khi Lan Game của Garena chính thức bị đóng cửa. Ego Play hỗ trợ game Đế Chế, Háp Lai ... Đặc biệt với hệ thống tính điểm, xếp hạng sẽ giúp người chơi tiến bộ hàng ngày.

tai Ego Play

Điểm nổi bật trong Ego Play theo như thông báo của nhà phát triển đó là việc ngăn chặn được hành vi gian lận trong game, điều mà trước đây những phần mềm khác đều không làm được, gây ra những bức xúc khó chịu với những game thủ chân chính, nhất là với tựa game AOE hay Đế Chế.

=> Link tải EgoPlay: TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh của Egoplay với game Đế Chế.

Dễ dàng lựa chọn chế độ chơi như: 1vs1, 2vs2 hay 4vs4, cùng với đó là các thể thức random, solo Shang, Assy hay Assy Yamato.

tai EgoPlay

Giao diện chế độ chơi, bảng xếp hạng, phòng chat trong Ego Play được hiển thị trực quan.

download Ego Play

Cập nhật kết quả trận đấu AOE ngay khi kết thúc

download EgoPlay

Cấu hình PC yêu cầu để cài đặt Egoplay.

choi de che trẹn Ego Play

Chúng ta hãy cùng chờ đợi tới ngày 15/2/2020 để có thể tải và trải nghiệm Ego Play trên máy tính của mình và cùng chơi tựa game yêu thích với bạn bè nha.

GameTV Plus cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi Đế chế, các bạn tham khảo Cài và chơi game Đế Chế trên Gametv Plus do GiaiToan8.com chia sẻ để biết cách cài đặt và chơi game.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai Ego Play

  • tải Ego Play

  • tai EgoPlay

  • download EgoPlay

  • download Ego Play