HOT

Đề thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai năm 2021

By Thiên Minh | 23/09/2020

GiaiToan8.com mời các em cùng giải đề thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai năm 2021 vừa được các bạn học sinh trong trường hoàn thành, nội dung bài thi rất phù hợp với các bạn có lực học khá, giỏi trở lên.

Cấu trúc đề thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai năm 2021 gồm 5 bài tập tự luận, thời gian làm bài là 180 phút. Các nội dung có trong bài thi gồm: Tìm số nguyên dương, tìm hàm số thỏa mãn điều kiện cho trước, đường tròn ngoại tiếp tam giác ...

de thi chon hoc sinh gioi quoc gia so gd dt tinh dong nai nam 2021

Câu 2. Tìm số nguyên dương x và y thỏa mãn 7x + x4 + 47 = y2
Câu 5. Một tổ gồm có 5 học sinh được phân công trực nhật 6 ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7 thỏa mãn các điều kieejn sau: Mỗi ngày đều có từ 1 đến nhiều nhất là 2 học sinh trực và trong cả tuần mỗi học sinh trực đúng 2 lần, mỗi lần trực 1 ngày. Tính số cách phân công trực nhật của tổ thỏa mãn các điều kiện đã cho.

Trên đây là đề thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia sở GD&ĐT tỉnh Đồng Nai năm 2021, đáp án sẽ được GiaiToan8.com cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các em tiếp tục thử sức với Đề thi học sinh giỏi quốc gia môn Toán sở GD&ĐT Bắc Giang năm 2020-2021 ở đây.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • de thi chon hoc sinh gioi quoc gia

  • de thi chon hoc sinh gioi quoc gia mon toan

  • đề thi chọn học sinh giỏi Quốc Gia