HOT

Kết bài Vợ nhặt ngắn hay nhất

By Thiên Minh | 13/05/2019

Cùng theo dõi đoạn văn ngắn Kết bài Vợ Nhặt của nhà văn Kim Lân được giaitoan8.com sưu tầm và chia sẻ nhằm giúp các em tham khảo để viết phần kết bài khi phân tích tác phẩm này.


Ghi chú: Để mua "Tài liệu, Đề thi, Đáp án" có trên Giaitoan8.com, bạn gửi tin nhắn yêu cầu TẠI ĐÂY.

Tài liệu trước, các em đã được tham khảo đoạn Mở bài Vợ Nhặt, trong tài liệu này, chúng ta hãy cùng đọc một số đoạn kết bài Vợt Nhặt của các bạn khác nha.

ket bai vo nhat

Mẫu kết bài Vợ nhặt ngắn hay nhất

Mẫu kết bài Vợ nhặt

Trên phông nền u ám của nạn đói, của cái chết, tiếng quạ kêu thê thiết với mùi đống dấm khét lẹt, Kim Lân vẫn pha vào đó một chút màu sắc ấm áp của hạnh phúc lứa đôi, lóe lên hi vọng về một ngày mai tươi sáng, về sự thay đổi vận hội. Thông qua tình huống dở khóc, dở cười vô cùng trớ trêu đó, tác giả ngầm khẳng định một chân lý mà Nguyễn Khải đã thể hiện trong “Mùa lạc”: “ Sự sống nảy sinh từ trong cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong gian khổ hy sinh. Ở đời này không có con đường cùng mà đây chỉ là những ranh giới. Điều cốt yếu là con người phải chuẩn bị cho mình một sức mạnh để có thể vượt qua những ranh giới ấy”.

---HẾT---

Trên đây là đoạn văn mẫu kết bài Vợ Nhặt được nhiều em chia sẻ nhất trên mạng xã hội hiện nay, các em có thể dựa vào nó để viết thành đoạn kết bài riêng cho mình, ngoài ra, các em xem thêm Kết bài Đất nước ngắn hay nhất ở đây.

ĐG của bạn?

Donate: Nếu tài liệu hữu ích, bạn hãy ủng hộ Giaitoan8.com để gây phí duy trì trang web, bằng cách chuyển khoản qua MoMo hoặc TPbank số tài khoản: 0363072023. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Từ khóa:
  • ket bai vo nhat

  • kết bài vợ nhặt

  • mở bài vợ nhặt

  • vợ nhặt kim lân