HOT

Tải GTV Peak Player

By Thiên Minh | 15/05/2019

GTV Player là một trong những phần mềm giả lập mobile hay giả lập chơi game Android của người Việt mới được GameTV phát hành trong thời gian gần đây, GTV Player còn có tên gọi khác là GTV Peak Player sẽ thay thế hoàn toàn những chiếc Smartphone Android đắt tiền hiện nay khi mang trong mình đầy đủ các tính năng như điện thoại, một thế mạnh của GTV Peak Player đó là bạn có thể kết nối với bàn phím ngoài và chuột, mở nhiều tab để chơi hơn 10 game nặng khác nhau mà không sợ giật, lag đơ phần mềm, đơ máy.

Nhắc tới giả lập mobile trên máy tính hiện nay, chúng ta sẽ gọi tên ngay phần mềm giả lập BlueStacks, tiếp đó là hàng loạt các công cụ phổ biến khác như Nox App player hay Memu ... nhưng đó đều là những giả lập được các nhà phát hành nước ngoài thực hiện, nay người việt chúng ta đã có thể chơi game android trên chính công cụ mà Người Việt phát triển hay chính công ty GameTV phát hành, phần mềm có tên gọi là GTV Peak Player hay GTV Player. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số tính năng chính nổi bật của phần mềm GTV Peak Player dưới đây.

tai gtv peak player

Tải GTV Player, phần mềm giả lập mobile GTV Peak Player

GTV Peak Player - Phần mềm giả lập mobile của người Việt (GameTV)

1. Hệ thống mạng ổn định

Đây có lẽ là một trong những điều mà các game thủ yêu cầu cao nhất khi chơi bất kỳ game nào trên hệ thống nào đi chăng nữa, việc ổn định đường truyền trong hệ thống mạng sẽ giúp game thủ chơi trọn vẹn một ván game với bạn bè, đối thủ của mình

tai gia lap mobile gtv peak player

2.Tích hợp Game vào GTV Player

Giống như các giả lập mobile khác, GTV Peak Player cho phép bạn tích hợp game cũ và game mới được phát hành trên kho ứng dụng CH Play hiện nay.

tai gtv peak player

3. Sử dụng dễ dàng, đơn giản trên GTV Player

Do ra mắt sau các công cụ giả lập khác như BlueStacks, vì thế, GTV Player có thừa khả năng thiết kế nhằm giúp game thủ tích hợp các thiết bị bên ngoài như Chuột, bàn phím để chơi game mobile hoặc thao tác các ứng dụng dễ dàng và mang lại nhiều kết quả tốt hơn.

tai gtv peak player

4.GTV Peak Player hỗ trợ chơi nhiều game cùng lúc trên nhiều cửa sổ

Game thủ có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau để chơi game, chính vì thế mà tính năng này rất được game thủ yêu thích, thày vì trên điện thoại chỉ chơi được 1 game hoặc 1 tài khoản thì với GTV Player, bạn dễ dàng chơi hơn 10 game khác nhau cùng lúc trên nhiều tab cửa sổ ứng dụng

tai gtv peak player

5. Một số tính năng khác đáng chú ý của GTV Peak Player

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng: Tải và đặt GTV Peak Player nhanh chóng, không mất nhiều thời gian

- Giao diện thân thiện với game thủ: Kho ứng dụng CH Play hiển thị ngay ngoài giao diện giúp bạn dễ dàng tìm kiếm game, ứng dụng mong muốn.

- Tối ưu hầu hết tựa game trên trình giả lập: Cài bất kỳ tựa game mới và cũ, hỗ trợ cài file APK có sẵn trên PC

- Tính năng đa nhiệm và nhân bản tối ưu

- Hiển thị hình ảnh sắc nét: Đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động làm nên thành công của GTV Peak Player

tai gtv player

Hướng dẫn tải phần mềm giả lập mobile GTV Peak Player

Bước 1: Bạn truy cập website: https://player.gtv.vn/

Bước 2: Click vào nút Tải về tại giao diện là xong.

tai gtv peak player

Cấu hình yêu cầu:

- Bộ xử lý: intel, AMD

- Bộ nhớ: 512 MB

- Đồ họa: Open GL 2.0

- Hệ điều hành: Windows 32bit và 64bit

Để biết cách cài đặt phần mềm GTV Peak Player trên máy tính, mọi người có thể xem hướng dẫn chi tiết ở đây Cách cài GTV Player

Trên đây là hướng dẫn tải GTV Peak Player hay GTV Player, một trong những phần mềm giả lập mobile có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam mà giaitoan8.com muốn gửi tới các bạn, dẫu rằng còn nhiều giả lập android khác cũng tốt như BlueStacks hay NoxPlayer chẳng hạn, nhưng các bạn hãy thử tải và trải nghiệm GTV Peak Player trên máy tính của mình nha!

ĐG của bạn?
Bài viết liên quan
  • <