HOT

Tải NoxPlayer 6.6.0.5, phần mềm giả lập Android

By Thiên Minh | 28/02/2020

Phần mềm giả lập andnroid NoxPlayer hay Nox được game thủ đánh giá rất cao hiện nay, thay vì chơi game mobile trên điện thoại, cài đặt và chơi trên NoxPlayer, chúng ta cũng sẽ được trải nghiệm game đó nhưng với màn hình lớn hơn và nhiều hỗ trợ khác.

=> Phiên bản mới nhất hiện tại là Nox 6.6.0.5 các bạn sẽ thấy link tải Nox ở phía dưới cuối bài!

Để thấy được các tính năng mà giả lập android NoxPlayer mang lại, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các tính năng chính của Nox nhé

1.Nox rất Nhanh và mượt

Đặc điểm đầu tiên phải kể tới tốc độ của NoxPlayer, do được tích hợp công nghệ mạnh mẽ trên nền của hệ điều hành Android 4.4.2 không khác gì các thiết bị di động, Nox tương thích x86/AMD mang lại hiệu suất xử lý nhanh, tốc độ ổn định.

tai nox player

Tải Nox Player, phần mềm giả lập android trên PC, Mac miễn phí

2. NoxPlayer tương thích với tất cả game cũ,mới

Giả lập Nox tương thích tuyệt đối với những game mới, game nặng trên di động như Asphalt 8, Pubg Mobile ... Đặc điểm này trên NoxPlayer, giúp bạn không cần có Smartphone cũng có thể dễ dàng trải nghiệm các trò chơi HOT hiện nay và nhất là không lo bị hết pin hay cháy nổ khi vừa chơi vừa sạc điện thoại như nhiều trường đã xảy ra.

download nox gia lap android tren pc, mac

Download Nox 6, 5, phần mềm chơi game android không cần điện thoại

3. NoxPlayer hỗ trợ bàn phím quay màn hình ... 

Nếu như các giả lập android khác không hỗ trợ bàn phím ngoài thì với Nox, bạn dễ dàng kết nối với bàn phím ngoài để chơi game được tốt hơn, bên cạnh đó, chức năng quay video màn hình sẽ giúp bạn lưu lại những cảnh trong game hay để đăng tải lên Youtube, Facebook. Một tính năng nữa đó là, bạn có thể sử dụng nhiều tab cùng lúc hay là chơi nhiều game cùng thời điểm ngay trên phần mềm chơi game android Nox Player.

Nox hay NoxPlayer có tên gọi trước đây là Nox App Player là phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay trên Windows, so với BlueStacks thì Nox đã có nhiều sự thay đổi, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của game thủ khi chơi game như tính ổn định, mượt mà, không giật lag và đặc biệt là phù hợp với tất cả game mobile chiến thuật hành động, sinh tồn, đua xe ....

Trên đây là một số tính năng chính của phần mềm giả lập android Nox Player, khó có thể nói hết được, các bạn hãy tải Nox để tự trải nghiệm các điểm thú vị mà Nox App Player mang lại nha! 

Download Nox Player 6.6.0.5 dưới đây!

tai nox

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai nox

  • nox player 5

  • nox player 6

  • chơi game android trên pc

  • giả lập android trên pc