HOT

Kết bài Người lái đò sông Đà ngắn hay nhất

By Thiên Minh | 13/05/2019

Viết kết bài Người lái đò sông Đà như thế nào trong bài phân tích hoặc cảm nghĩ để đủ ý lại không dài dòng? nếu chưa nghĩ ra cách kết thúc bài văn phân tích hoặc nêu cảm nghĩ của mình, các em hãy tham khảo mẫu mở bài dưới đây nha.

Người lá đò sông Đà là một trong nhiều tác phẩm văn học hay nhất trong chương trình Ngữ Văn lớp 12, nội dung trước, các em đã được tham khảo đoạn văn mở bài Người lái đò sông Đà, dưới đây sẽ là đoạn kết bài khi viết về tác phẩm này.

ket bai nguoi lai do song da

Mẫu kết bài Người lái đò sông Đà ngắn hay nhất

Mẫu kết bài Người lái đò sông Đà

Phong cách Nguyễn Tuân độc đáo và phong phú, ở tùy bút “Người lái đò sông Đà”, chúng ta thấy phong cách của ông thể hiện sự sắc nhọn của giác quan nghệ sĩ đi đôi với một kho chữ nghĩa giàu có và đầy màu sắc cùng lối văn rất mực tài hoa. Dòng sông Đà hung bạo và trữ tình cùng hình tượng người lái đò tài hoa chảy mãi trong dòng văn học nước nhà như niềm yêu mến và tự hào về con người, cỏ cây sông núi quê hương của nhà văn Nguyễn Tuân.

---HẾT---

Qua mẫu kết bài Người lái đò sông đà trên đây, chúc các em sẽ hoàn thành tốt bài kiểm tra của mình nếu như đề bài đưa ra có câu hỏi liên quan tới bài văn nha, bên cạnh đó, các em cũng không thể bỏ qua Kết bài Vợ nhặt ngắn ở đây.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • ket bai nguoi lai do song da

  • kết bài Người lái đò sông Đà

  • mở bài Người lái đò sông Đà