HOT

Bảng tên công ty, làm biển tên doanh nghiệp

By Thiên Minh | 05/01/2019

Bảng tên công ty hay còn gọi là biển tên của công ty, doanh nghiệp giúp các cá nhân hay đối tác nhận biết được trụ sở chính hoặc văn phòng đại điện công ty của bạn, bảng tên công ty thường được làm bằng các vật liệu như Mica hay đồng, Inox và được treo ở cổng hoặc tường, trước cửa văn phòng, nơi làm việc.

Bảng tên công ty có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mỗi công ty, doanh nghiệp muốn thể hiện các thông tin gì trên đó, thông thường, khi làm bảng hiệu công ty sẽ có các thông tin chính như Tên Công ty, Địa chỉ Công ty và lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh, thực hiện ... 

bang ten cong ty

Làm bảng tên công ty ở đâu Hà Nội?

Bảng tên Công ty cũng giống các bảng tên khác như bảng tên nhân viên được làm từ các chất liệu chính như Mica, Đồng. Điểm khác giữa biển tên công ty với bảng tên nhân viên là bảng tên công ty có thể được làm bằng chất liệu inox nữa, đây là chất liệu có khối lượng lớn hơn 2 vật liệu Mica và Đồng, với nhân viên thường đeo bảng tên Mica hoặc nam châm để không ảnh hưởng tới công việc của mình.

bien ten cong ty

Địa chỉ làm biển tên công ty TpHCM

Bảng tên Công ty chủ yếu có hình chữ nhật với nền xanh dương - chữ trắng hoặc nền trắng - chữ xanh dương hoặc đen ... đây là phối màu giúp thông tin của công ty, doanh nghiệp được hiển thị trên biển tên rõ ràng nhất, giúp ai cũng có thể đọc và nhận biết nhanh.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bảng tên Công ty, biển tên doanh nghiệp với giá thành cạnh tranh, nếu bạn mới thành lập công ty và đang cần làm bảng tên công ty hay bảng tên nhân viên bằng các vật liệu Mica, Đồng hay Inox, hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi ký hợp đồng nha!

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • bang ten cong ty

  • biển tên công ty

  • làm biển công ty bằng mica

  • bảng tên công ty bằng đồng

  • làm bảng hiệu công ty

  • biển công ty bằng đồng