HOT

Bảng tên nhân viên Ngân Hàng

By Thiên Minh | 30/07/2018

Có rất nhiều địa chỉ sản xuất bảng tên nhân viên ngân hàng hiện nay, nguyên nhân là do các ngân hàng liên tục mở các chi nhánh và tuyển thêm nguồn nhân viên cho mình, bảng tên ngân hàng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong làm việc và phục vụ khách hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng tên nhân viên, có thể kể tới 2 loại chính là bảng tên mica và bảng tên nam châm (làm bằng đồng), đây là 2 dòng thẻ tên được ưa chuộng nhất và luôn đắt hàng.

bang ten ngan hang

Bảng tên ngân hàng Agribank

Ngân hàng là một trong những doanh nghiệp ưu hàng đầu trong việc làm thẻ tên cho nhân viên, vì thế, các cơ sở thường chủ yếu tìm tới khách hàng của mình là các chi nhánh ngân hàng lớn nhỏ hiện nay, bảng tên nhân viên ngân hàng từ đó được sản xuất nhiều hơn, cạnh tranh nhau mãnh liệt hơn.

bang ten nhan vien ngan hang

Bảng tên ngân hàng BIDV

Một số ngân hàng lớn như Agribank, BIDV hay Vietcombank ... đều sử dụng bảng tên mica, vì đây là chất liệu nhẹ, không gây khó khăn trong quá trình làm việc của các giao dịch viên. Mỗi khi chúng ta vào các ngân hàng thường thấy nhân viên ở đây đeo bảng tên rất đẹp phải không

the ten ngan hang

Bảng tên nhân viên Vietcombank

Hiện có nhiều cơ sở sản xuất bảng tên nhân viên ngân hàng mà các bạn có thể xem xét và lựa chọn dùng bảng tên nhân viên nam châm hay mica, cũng đưa ra số lượng và thống  nhất giá cả để cả 2 đều hài lòng.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • bang ten nhan vien ngan hang

  • bang ten ngan hang

  • thể tên ngân hàng

  • thể tên nhân viên ngân hàng