HOT

Mẫu nhận xét học bạ 2022

By Thiên Minh | 18/09/2021

Giaitoan8.com xin gửi mẫu nhận xét học bạ tiểu học theo thông tư 22 tới các thày, các cô giáo, đặc biệt là với những bạn đang và sẽ làm giao viện dạy cấp 1 trong tương lai, biểu mẫu nhận xét học bạ với đầy đủ đánh giá về các môn học, chương trình học cùng với những nhận xét về năng lực cũng như phẩm chất của các em học sinh khi năm học 2021-2022 sắp hết.

Năm học 2021-2022 đang đi tới những tuần cuối cùng, lúc này, các thầy cô đã bắt đầu chuẩn bị kết quả và ghi nhận xét học bạ cho mỗi học sinh của minh, với mẫu nhận xét học bạ tiểu học theo thông tư 22 bao gồm nhận xét đánh giá về các môn như Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên và Xã hội, Đạo đức, thủ công, âm nhạc ... dưới đây sẽ giúp ích cho thầy cô rất nhiều.

mau nhan xet hoc ba

Mẫu nhận xét học bạ tiểu học theo thông tư 22

Bên cạnh đó, trong mẫu nhận xét học bạ tiểu học, thầy cô còn có thể đánh giá về năng lực, phẩm chất của các em trong giao tiếp, tự phục vụ, chăm sóc bản thân, tham gia nội quy của lớp, của trường, chăm học, chăm làm, có lòng tự trọng và đặc biệt là sự tự tin khi tham gia các hoạt động

Mẫu nhận xét học bạ tiểu học theo thông tư 22

mau nhan xet hoc ba tieu hoc

mau nhan xet hoc ba thong tu 22

mau nhan xet hoc ba tieu hoc theo thong tu 22

mau nhan xet hoc ba

mau nhan xet hoc ba

mau nhan xet hoc ba

mau nhan xet hoc ba

Hi vọng, với mẫu nhận xét học bạ tiểu học theo thông tư 22 trên đây, các thầy cô sẽ có cho mình một tập nhận xét học bạ với các em học sinh chi tiết nhất để kết thức một năm học với nhiều điều vui vẻ.!

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • mau nhan xet hoc ba

  • mau nhan xet hoc ba tieu hoc

  • mẫu nhận xét học bạ theo thông tư 22

  • mẫu nhận xét học bạ tiểu học thông tư 22