HOT

Tải QANDA, ứng dụng giải toán trong 5 giây

By Thiên Minh | 19/03/2020

Ứng dụng giải toán QANDA sẽ là người bạn, người gia sư tuyệt vời của chính chúng ta nếu như đang gặp một bài toán khó, hóc búa mà giải mãi không ra đáp án, hãy tải ngay tứng dụng QANDA để nhận được sự hỗ trợ kịp thời này.

QANDA ứng dụng có thể giúp bạn giải một bài toán trong vòng chưa đến 5 giây, liệu thực sự có phải như vậy? Hãy cùng GiaiToan8.com tìm hiểu câu trả lời trong nội dung của bài viết này nha.

tai ung dung qanda

Tải QANDA, ứng dụng giải toán trong 5 giây trên điện thoại

QANDA là ứng dụng hỗ trợ học tập trực tuyến với trên 10.000 giáo viên trình độ cao trên khắp thế giới, bạn chỉ cần chụp hình ảnh câu hỏi, bài tập của mình, sau đó chờ đợi đáp án tới từ giáo viên nhận được trong thời ngắn nhất ~ 5s mà thôi.

tai ung dung qanda

Với QANDA, bạn sẽ không phải chờ quá 5s để nhận được đáp án chi tiết cho câu hỏi của mình. Vì có nhiều giáo viên thuộc nhiều môn học khác nhau, cho nên bạn có thể gửi bất kỳ câu hỏi nào thuộc nhiều lĩnh vực như Toán học, Ngoại ngữ, khoa học, văn học ... đều sẽ nhận được những câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

tai ung dung qanda

QUANDA còn rất nhiều điều bổ ích khác mà các em có thể từ từ trải nghiệm, hãy nhanh tay tải ứng dụng QUANDA đi nha, link tải ở dưới đây

- Link Android: TẠI ĐÂY
- Link iOS: TẠI ĐÂY

Kiến Guru là ứng dụng hỗ trợ học tập khá bổ ích cho các em học sinh Việt Nam, hỗ trợ ôn tập, giải bài tập từ lớp 1 tới 12, các em hãy tải ứng dụng Kiến Guru để làm bạn đồng hành trên con đường học tập của mình nha.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • Tải QANDA

  • download quanda

  • ứng dụng giải toán