HOT

Tải Kiến Guru, ứng dụng học Vui học Chất

By Thiên Minh | 18/03/2020

Kiến Guru là ứng dụng học Vui học Chất dành cho các em học sinh hiện nay, Kiến Guru hỗ trợ đầy đủ kiến thức từ lớp 1 cho tới 12, ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp học tập hay để các em áp dụng giúp học tốt hơn và giành điểm số cao hơn trên lớp.


Thông báo: Quý khách có nhu cầu đặt Banner + Guest Post, vui lòng xem bảng báo giá: TẠI ĐÂY

Nếu các em đang tìm kiếm một ứng dụng học tập đồng hành cùng với mình trong con đường học tập, thì GiaiToan8.com xin giới thiệu ứng dụng Kiến Guru sẽ là trợ thủ đắc lực mà các em đã tìm kiếm lâu nay. Hãy cùng xem Kiến Guru có những ưu điểm gì nha.

tai ung dung kien guru

Ứng dụng Kiến Guru, vừa học vừa thực hành độc đáo, kết quả cao

Kiến Guru có kho bài giảng của tất cả các môn học từ khối lớp 1 tới 12 theo chương trình chính khóa và luyện thi của Bộ giáo dục và Đào tạo. Các em học sinh sẽ được nắm chắc kiến thức thông qua các video bài giảng trực quan được các thầy, cô có kinh nghiệp biên soạn một cách cô đọng và kỳ công nhất. Những bài giảng hấp dẫn mang lại sự lôi cuốn, các em sẽ được thử sức với những bài tập theo chủ đề khác nhau.

tai ung dung kien guru

Kiến Guru gồm rất nhiều bài tập thực hành đa dạng khác nhau, mỗi bài tập đều có những câu trả lời, giải thích đầy đủ và hợp lý giúp các em nắm chắc kiến thức vừa học. Một tính năng rất hay đó là sau mỗi bài kiểm tra, hệ thông trên Kiến Guru sẽ tự động các bài giảng liên quan tới kiến thức mà các em còn thiếu để kịp thời bổ sung kiến thức cho mình. Ngoài ra, các em sẽ được giao lưu với các thầy, cô có kinh nghiệm trong giảng dạy, được trò chuyện và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm học tập và đặc biệt có thể nhận được nhiều món quà hấp dẫn vào các ngày cuối tuần.

tai ung dung kien guru

Kiến Guru còn rất nhiều chức năng nổi bật khác, các em hãy từ từ trải nghiệm nha. Hãy tải ứng dụng Kiến Guru về điện thoại của mình ngay thôi nào, link tải ngay dưới đây nha

- Link Android: TẠI ĐÂY
- Link iOS: TẠI ĐÂY

Nếu thầy, cô và các em đang cần tìm ứng dụng dạy học trực tuyến thì ZOOM Cloud Meetings sẽ là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay, tải ứng dụng ZOOM Cloud Meetings ngay nha.

ĐG của bạn?

Ghi chú: Để chia sẻ tài liệu, đề thi hay trên Giaitoan8.com, Thầy Cô và bạn đọc vui lòng gửi tại địa chỉ:
Mail: ads.giaitoan8.com@gmail.com
Facebook: https://facebook.com/giaitoan8

Từ khóa:
  • tai ung dung kien guru

  • tải kiến guru

  • download kiến guru