HOT

Tải ứng dụng Zing Mp3, nghe nhạc trên điện thoại

By Thiên Minh | 20/05/2018

Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc phổ biến trên hệ điều hành Android và iOS, tải ứng dụng Zing Mp3 giúp bạn nghe các bài hát mới nhất, hot nhất tại Việt Nam cũng như quốc tế, Mp3 luôn cập nhật các bài hát mới ra mắt của ca sỹ nổi tiếng cũng như các ca sỹ triển vọng, giúp bạn có một kho âm nhạc với mọi màu sắc khác nhau.

Tải ứng dụng Zing mp3, bạn vừa có thể nghe nhạc vừa có thể tải nhạc về điện thoại của mình để thưởng thức vào nhiều thời gian khác nhau và không có wifi hoặc 3g, 4g, nếu đăng ký tài khoản Zing Mp3, bạn có thể tải và upload sản phẩm âm nhạc của mình lên, nếu nhiều người nghe, bạn sẽ được trả tiền hoa hồng từ Zing.

Tải ứng dụng Zing Mp3 cho thiết bị iOS Tại đây
Tải ứng dụng Zing Mp3 cho thiết bị Android Tại đây

Một số hình ảnh về ứng dụng Zing Mp3

Zing Mp3 có giao diện đơn giản, màu sắc hài hòa, các danh sách bài hát, chủ đề được sắp xếp trực quan, dễ tìm kiếm với người sử dụng

tai ung dung zing mp3

Zing Mp3 có chức năng tìm kiếm các bài hát, hiển thị các từ khóa được nhiều người tìm kiếm và hỗ trợ tài khoản cá nhân, bạn có thể tạo danh sách nghe nhạc của mình, upload các file MP3 lên.

tai zing mp3 nghe nhac

Hãy tải ngay ứng dụng Zing Mp3 về thiết bị của mình thôi nào. Với các bạn sử dụng điện thoại android, nếu trên máy chưa có Google Play, hãy tải ứng dụng Google Play và cài đặt trước nhé

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai zing mp3

  • download zing mp3

  • tai ung dung zing mp3

  • tải zing mp3 cho điện thoại