HOT

Tải ứng dụng Goocus

By Thiên Minh | 07/08/2018

Tải Ứng dụng Goocus cung cấp các công cụ giúp việc học tập trở nên đơn giản hơn tại Việt nam, giúp các thầy cô giáo cùng các em học sinh tiếp cận việc học tập và đào tạo theo công nghệ 4.0 của nền giáo dục Nhật Bản

Là một ứng dụng học tập thông minh được thực hiện tại Nhật Bản, một trong những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, Goocus được coi là lựa chọn tốt nhất cho việc học và đào tạo trong kỷ nguyên 4.0. Vì ứng dụng học tập này được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây, nó có thể đáp ứng các nhu cầu và mẫu học tập khác nhau như lớp nhỏ đến lớp học lớn, các trung tâm học tập khác nhau, giáo dục nhân viên tại công ty vv.

Download Goocus for Android
Download Goocus for iOS

tai ung dung goocus

Tải ứng dụng Goocus, ứng dụng học tập thông minh trên điện thoại

Được thiết kế để sử dụng ở mọi nơi, bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, Goocus cung cấp trải nghiệm hoàn toàn khác với các giáo sư truyền thống và phương pháp học tập. Tại Goocus, tất cả các khái niệm về không gian và thời gian bị thu hẹp, và các bài học không còn giới hạn trong các lớp học nữa.
Mỗi sinh viên có một tài khoản riêng biệt mà bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi trong hàng nghìn bài giảng hướng dẫn sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân.

download goocus

Download Goocus trên điện thoại iPhone, Android

Để cung cấp môi trường học tập hiệu quả cho người dùng, Goocus cũng có thể tìm và trao đổi bài viết bằng cách tìm bạn bè và đồng nghiệp trong ứng dụng. Chức năng này giúp tối đa hóa giao tiếp giữa các thành viên, giúp việc học tập hiệu quả và thú vị hơn.

Goocus cũng hỗ trợ phân phối nội dung miễn phí bởi những người chỉ dẫn và quản lý tiến bộ học tập của học sinh. Với giao diện thân thiện với người dùng và giao diện dễ sử dụng, giáo viên có thể tự do phân phối hình ảnh, âm thanh, video hoặc các dạng bài giảng khác. Đặc biệt chức năng đẩy tin nhắn của giảng viên là một công cụ mạnh mẽ để nhắc nhở người học

tai ung dung goocus

Mặc dù có những tính năng tuyệt vời như vậy, rất khó để thuyết phục Goocus sử dụng ứng dụng cho các công ty, tổ chức hoặc trường học. Vấn đề lớn nhất là liệu chúng ta có cần đầu tư vào thiết bị và cơ sở hạ tầng CNTT chuyên dụng hay không. Câu trả lời là không.!!!
Với Goocus, không cần đầu tư vốn mới xung quanh phần giới thiệu.

Goocus được cung cấp trên nền tảng điện toán đám mây và tất cả dữ liệu người dùng được quản lý an toàn trên máy chủ đám mây của Goocus trong DC mạnh mẽ.
Để sử dụng ứng dụng học tập thông minh này, chỉ cần truy cập Internet và thanh toán phí theo số tài khoản dịch vụ bạn muốn.
Goocus với nhiều tính năng hấp dẫn, học tập trên thiết bị di động là hiệu quả nhất, nó được khuyến khích!

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • tai Goocus

  • download Goocus

  • tải ứng dụng Goocus

  • tải Goocus cho điện thoại