HOT

Đơn xin học hè THCS, cấp 2

By Thiên Minh | 05/06/2019

Cũng giống như những mẫu đơn xin học hè khác, đơn xin học hè THCS là biểu mẫu do bộ giáo dục ban hành do vậy các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con học hè ở trường cần sử dụng đúng biểu mẫu để tuân thủ theo đúng quy định chung. Dưới đây là mẫu đơn xin học hè THCS được giaitoan8.com chia sẻ, phụ huynh có thể tham khảo để hoàn thiện mẫu đơn đầy đủ và đúng nhất.

Ngoài thông tin về phụ huynh, tên học sinh cũng như lớp mà con em bạn đang theo học thì lý do xin học hè cấp 2 là quan trọng nhất, nó sẽ giúp cho nhà trường và các thầy cô có hướng dẫn dạy dỗ, rèn luyện kiến thức tốt hơn, cùng theo dõi mẫu đơn xin học hè THCS, cấp 2 dưới đây.

don xin hoc he thcs

Mẫu đơn xin học hè THCS, cấp 2 năm 2019

Mẫu đơn xin học hè THCS

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------o0o--------

ĐƠN XIN HỌC HÈ

Kính gửi: BGH trường THCS...........................................

Tên tôi là:....................................................................................................................

Địa chỉ:........................................................................................................................

Tôi làm đơn này đề nghị với BGH nhà trường một việc như sau:

Con tôi tên là: ................................................................Học lớp:..................................

Dựa vào kết quả học tập của cháu trong năm học 2018-2019 vừa qua, gia đình chúng tôi quyết định gửi cháu để nhà trường và các thầy cô rèn luyện và bồi dưỡng thêm kiến thức cho cháu, nhằm giúp cháu có thành tích cao hơn trong năm 2019-2020 sắp tới.

Vậy tôi làm đơn này đề nghị BGH Nhà trường cho phép con tôi được đăng kí và tham gia học hè tại trường. Gia đình tôi xin cam kết thực hiện tốt các nội quy, quy định của lớp học hè và của nhà trường.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

............, ngày.........tháng.........năm..........

Người làm đơn

(Ký, ghi rõ họ tên)

Trên đây là mẫu đơn xin học hè THCS, cấp 2 năm 2019 chi tiết nhất, nếu có còn em học cấp 1, các bạn tìm hiểu đơn xin học hè tiểu học ở đây để xin cho các bé đi học trong thời gian nghỉ hè nha, các bạn cấp 3 cũng vậy, bảo bố mẹ làm đơn xin học hè THPT, cấp 3 để giúp mình được thầy cô ôn lại kiến thức cũ và bổ sung kiến thức mới nha.

ĐG của bạn?
Từ khóa:
  • don xin hoc he thcs

  • mẫu đơn xin học hè thcs

  • đơn xin học hè cấp 2

  • đơn xin học hè trường thcs